Giỏ hàng

đặc điểm của đĩa quang sự khác biệt với các loại đ

ID tin: 6843 - Gửi lúc: 06:54 | 10.10.2016 - TP. Hồ Chí Minh Đã xem: 281Phản hồi: 0

Vào gian hàng: cuulong

Địa chỉ: 22 sài gòn, H. Cần Giờ, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: hieu - Email: quangdao.cuulong@gmail.com

Cấu tạo chung của các loại đĩa quang .

Gồm lớp nhãn đĩa ,nó vỏn vẹn ở nhiều chiêc đĩa quang có rất một mặt .

Lớp phủ chống xước cho đĩa quang .

Tiếp tới nữa thì lớp chứa dữ liệu trong đĩa

Lớp che chắn phía trước các tia bên ngoài

Lớp polycarbonat như một lớp trong ,lớp này có rất ở bề mặt của đĩa mục đích mắt đĩa đọc được cái đĩa này .

Đối với các loại đĩa quang 2 mặt thì nhiều lớp này đối xứng nhau để đảm bảo việc ghi dữ liệu được thành công nhất

Kích thước của những cái đĩa quang

Tuỳ từng loại đĩa quang không giống nhau mà chúng có các kích thước khác nhau (xem từng bài độc quyền theo bảng). Chúng Thường được chia thành những loại chính sau:

Đĩa lade sở hữu kích thước to nhất: đường kính ngoài đến 300 mm.
Đĩa CD/DVD có rất cùng kích thước: đường kính ngoài đên 120 mm.
1 vài loại đĩa quang có hình dáng thiết kế thẩm mỹ : hình dáng phía ngoài có lẽ gần giống hình tròn (tin chắc chống rung lệch khi đọc đĩa) thì quả bóng, trái tim... như một sự độc đáo .

chọn ra nhiều loại đĩa quang , mua dia dvd trang o dau


Đĩa quang được chia thành những loại không giống nhau (điểm bảng bên phải). Về dạng thức dữ liệu tồn tại: Đĩa quang Thông thường được chia thành các loại sau:

Đĩa đã ghi dữ liệu: Loại đĩa ca nhạc, phim, phần mềm...ngay từ khi bán ra thị trường . dạng này người sử dụng không thể ghi lót dữ liệu cho được (trừ 1 vài trường hợp khác biệt là đĩa tậu về được ghi chưa hết dung số lượng dựa theo cách ghi cho phép ghi tiếp hoặc đĩa mua về là dạng RW). vì như đĩa đã ghi dữ liệu Nên chi phí của đĩa này sẽ cao ráo không những so với đĩa chưa ghi dữ liệu.
Đĩa chưa ghi dữ liệu - Loại ghi một lần: Đĩa được sản xuất chưa được ghi dữ liệu tuy vậy chỉ gửi phép người trải nghiệm ghi dữ liệu lần khởi đầu . Đây cũng chỉ là khái niệm tương đối, người sử dụng có thể có kiểu thức ghi dữ liệu sao cho một đĩa có vẻ ghi nhiều lần tiếp tục nhau cho tới khi đĩa được ghi dừng chỗ trống. Loại đĩa này Thường sở hữu ký hiệu "R", hầu hết những đĩa bày bán ngoài thị trường được ghi từ loại đĩa này mà ra, người ta còn gọi loại đĩa này như đĩa trắng và chữ R thì viết tắt của Recordable.
Đĩa chưa ghi dữ liệu - Loại ghi những lần: Đĩa được sản xuất chưa ghi dữ liệu song cho phép người sử dụng có thể ghi dữ liệu và sau đó có lẽ xoá đi nhằm ghi lại dữ liệu không giống (tuyệt đối không giống tin tức phía trước đó). dạng này Thường sở hữu ký hiệu "RW"-Read-Write. mục đích ghi và xóa được loại đĩa này, chúng ta cần dùng một phần mềm chuyên dụng như Nero. do có tốc độ lưu trữ như một USB- nghĩa như ghi-xóa-ghi Nên giá của loại đĩa này cực kì đắt , cao ráo khoảng 4 lần so với loại chỉ ghi một lần.
Với dạng thức: Số mặt chứa dữ liệu, đĩa quang có rất hai dạng sau:

Đĩa vỏn vẹn một mặt chứa dữ liệu: thì loại đĩa thông thường nhất: Dữ liệu chỉ chứa trên một mặt của đĩa, mặt còn lại Thường là nhãn đĩa và các lớp che chắn .
Đĩa sở hữu cả hai mặt chứa dữ liệu: (cách tương tự nhiều đĩa nhựa của các máy hát cổ điển ) Cả hai mặt đĩa đều được ghi dữ liệu bởi đó loại đĩa này Thường chưa đủ lớp nhãn đĩa hay những lớp bảo vệ phần dữ liệu. Người trải nghiệm có lẽ lật mặt đĩa nhằm đọc dữ liệu tại mặt cuối cùng . Dung số lượng đĩa hai mặt lớn nhất (tất nhiên) gấp bội đĩa một mặt.


Cần đọc:gia dia cd trang

đặc điểm của đĩa quang sự khác biệt với các loại đ

Vào gian hàng: cuulong

ID tin: 6843 - Gửi lúc: 06:54 | 10.10.2016 - TP. Hồ Chí MinhĐã xem: 281Phản hồi: 0

Chủ đề này đã có 281 lượt xem và 0 lượt phản hồi

Phản hồi từ khách hàng

Hiện chưa có phản hồi nào về sản phẩm.

Giá thị trường: 0 đ;

Giá bán:

Nhóm: Thường; | 1.111 đ;

Mã nhà cung cấp: cu long

đặc điểm của đĩa quang sự khác biệt với các loại đ

Quảng cáo

  • Các tin đang được quan tâm