Giỏ hàng

MULTIVITAMIN

ID tin: 5130 - Gửi lúc: 07:42 | 13.01.2016 - TP. Hà Nội Đã xem: 494Phản hồi: 0

Vào gian hàng: CME

Địa chỉ: Vũ trọng phụng, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0912570566 - Email: duoc.cme@gmail.com

THÀNH PHẦN:
- Vitamin B1...........................................1,5 mg
- Vitamin B6..............................................2 mg
- Vitamin B2..............................................2 mg
- Vitamin B5............................................10 mg
- Vitamin PP............................................10 mg

DẠNG BÀO CHẾ: Viên nén bao phim.

CHỈ ĐỊNH:
- Phòng ngừa các bệnh do thiếu vitamin .
 
LIỀU LƯỢNG VÀ CÁCH DÙNG:
- Người lớn : uống 1-2 viên/ngày
- Trẻ em uống ½ liều người lớn.
 
CHỐNG CHỈ ĐỊNH:
- Mẫn cảmvới một trong các thành phần của thuốc.
- Không phối hợp với Levodopa.
 
DƯỢC LỰC HỌC:
Vitamin B2: Vitamin B2 dưới dạng FMN và FAD là coenzym của chừng 20 loại enzym như L- acid amin oxidase, glycin oxidase, Acyl – CoA dehydrogenase....Vì vậy, Vitamin này có nhiệm vụ trong các phản ứng oxid hóa –khử carbohydrat và acid amin. FMN và FAD có nhiệm vụ thu nhận và chuyển hydrogen rồi biến thành FMNH2 và FADH2 sau đó trở lại dạng oxid hóa nhờ hệ thống cytochrom.
Vitamin B6: Trong cơ thể Vitamin B6 bị chuyển hoá thành Pyridoxal- 5’- phosphate, một dạng có hoạt tính sinh học của Vitamin B6, chất này đóng vai trò như 1 coenzym hoạt tính trong rất nhiều quá trình chuyển hóa, như chuyển hóa các amino acid, nucleic acid, acid béo chưa no, các carbohydrate, dị hóa glycogen và tổng hợp porphyrin.
Vitamin PP: là 1 vitamin tan trong nước. Dạng có hoạt tính của Vitamin PP là NAD và NADP là 
coenzym của nhiều enzym xúc tác các phản ứng oxid hóa –khử trong hô hấp tế bào. Nó vận chuyển hydrogen và electron từ hệ thống oxid hóa- khử này sang hệ thống oxid hóa- khử khác để cuối cùng cho ra nước và năng lượng dưới dạng ATP. Nếu thiếu Vitamin PP sẽ trở ngại cho việc sinh năng lượng. Ngoài ra còn tham gia chuyển hóa glucid, protid, tạo mỡ tuỳ thuộc apoenzym đặc hiệu mà nó kết hợp .
Vitamin B5: là 1 Vitamin nhóm B tan trong nước, nó là tiền chất của coenzym A và rất cần thiết trong một số chức năng chuyển hóa khác nhau bao gồm chuyển hóa lipid, protein và carbohydrate. Vitamin B5 cũng góp phần trong việc tổng hợp các Steroid, porpyrin, acetylchloline và các chất khác. Là một chất dinh dưỡng cần thiết nhưng vì phân bố rộng rãi đến nổi sự thiếu Vitamin này ở người là không chắc chắn lắm. Sự thiếu Vitamin B5 thường nhận thấy cùng với sự thiếu của nhữngVitamin nhóm B khác. Thiếu Vitamin B5 xảy ra bởi 1 chế độ ăn không có Acid pantothenic khoảng 10 tuần và cũng xảy ra ở 1 một chế độ dinh dưỡng bán tổng hợp lượng Vitamin thấp kém với chất đối kháng của Vitamin B5 . Nhu cầu của Vitamin này gia tăng khi có những hội chứng rối loạn hấp thu như loét miệng, viêm ruột …… 
Vitamin B1: Trong cơ thể Vitamin B1 kết hợp với Adenosine -triphosphate(ATP) tạo thành Thiamin pyrophosphate. Vai trò của nó trong chuyển hóa carbohydrate là adecarboxy hóa acid pyruvic và các alphaketoacid tạo thành Acetaldehyde và Carbon dioxide. Thiếu Vitamin B1 làm tăng cao lượng acid pyruvic trong máu. Nhu cầu của Vitamin B1 có liên quan trực tiếp đến lượng carbohydrate trong chế độ ăn, tối thiểu hàng ngày là 0,33mg /4200kj. Thiếu Vitamin B1 hoàn toàn diễn ra sau khoảng gần 3 tuần khi không đưa 1 chút Vitamin B1 vào trong bữa ăn và cũng có thể xảy ra ở những người nghiện rượu người ăn kiêng hoặc những trạng thái lâm sàng đặc biệt, chẳng hạn như thẩm phân máu, thẩm phân phúc mạc kinh niên .Nhu cầu cần Vitamin B¬1 có thể gia tăng do bị bỏng , sốt kinh niên phẫu thuật đường tiêu hóa,bệnh đường ruột, bệnh gan và cường giáp. Các triệu chứng của sự thiếu Vitamin B1 có thể bao gồm rối loạn thần kinh, biếng ăn, mỏi cơ, phù và tổn thương tim .
 
DƯỢC ĐỘNG HỌC:
Vitamin B6: Hấp thu dễ dàng qua hệ tràng vị. Dù ở dạng nào, chất chuyển hóa không họat tính cũng là acid 4 –pyridoxic được thành lập do aldehyd oxidase ở gan .Chất này được đào thải qua nước tiểu nhiều hơn qua phân (57% ). Nhu cầu thay đổi theo lượng protein ăn vào.
Vitamin PP: Hấp thu dễ dàng bằng đường uống. Phân phối trong tất cả các mô và dự trữ ở gan, đào thải qua nước tiểu phần lớn ở dạng dẫn chất metil của nicotinamid. Cách chuyển hoá chủ yếu là thành lập N-metylnicotinamid. Nhu cầu hàng ngày tuỳ thuộc vào số lượng và chất lượng của protein ăn vào .
Vitamin B5: Hấp thu dễ dàng qua đường tiêu hóa. Có trong tất cả các mô phân, không bị phân hủy trong cơ thể.Đào thải trong cơ thể độ 70% 
Vitamin B1: Hấp thu dễdàng qua đường tiêu hóa. Thải trừ hoàn toàn qua đường tiểu. Mỗi ngày có độ 1mg Vitamin B1 bị thoái hóa. Đó là nhu cầu tối thiểu 1 ngày của người lớn. Nhu cầu này phụ thuộc vào lượng thức ăn tính ra calo.
Vitamin B2: Hấp thu dễ dàng qua ruột, tích trữ ở tim gan thận. Thải trừ qua nước tiểu vàphân.
MULTIVITAMIN

Vào gian hàng: CME

ID tin: 5130 - Gửi lúc: 07:42 | 13.01.2016 - TP. Hà NộiĐã xem: 494Phản hồi: 0

Chủ đề này đã có 494 lượt xem và 0 lượt phản hồi

Phản hồi từ khách hàng

Hiện chưa có phản hồi nào về sản phẩm.

Giá thị trường: 0 đ;

Giá bán:

Nhóm: Thường; | Liên hệ;

Mã nhà cung cấp:

MULTIVITAMIN

Quảng cáo

  • Các tin đang được quan tâm