Giỏ hàng

Kefcin 375

ID tin: 2618 - Gửi lúc: 04:18 | 23.01.2015 - TP. Hà Nội Đã xem: 731Phản hồi: 0

Vào gian hàng: CME

Địa chỉ: tư đình, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0912570566 - Email: duoc.cme@gmail.com

CÔNG THỨC:

Cefaclor ................................ 375 mg

Tá dược vừa đủ ........................ 1 viên

(Sodium starch glycolat, tinh bột biến tính, aerosil, natri lauryl sulfat, ludipress, bột talc, magnesi stearat, sepifilm, màu indigo carmine lake, màu FD & C blue No 1 alum lake).

DẠNG BÀO CHẾ: Viên nén bao phim.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Hộp 2 vỉ x 5 viên.

DƯỢC LỰC HỌC: Kefcin, với thành phần chính Cefaclor, là kháng sinh nhóm Cephalosporin bán tổng hợp thế hệ 2, có tác dụng diệt vi khuẩn do ức chế quá trình tổng hợp thành tế bào vi khuẩn.

Phổ kháng khuẩn của Cefaclor bao gồm: vi khuẩn hiếu khí Gram dương: Staphylococcus, Streptococcus pneumoniae, Streptococcus pyogenes; vi khuẩn hiếu khí Gram âm: Moraxella catarrhalis, Haemophilus influenzae, Escherichia coli, Proteus mirabilis, Klebsiella spp, Citrobacter diversus, Nesseria gonorrhoeae; vi khuẩn kỵ khí: Bacteroides spp (ngoại trừ Bacteroides fragilis), Peptococcus spp, Peptostreptococcus spp, Propionibacterium acnes.

DƯỢC ĐỘNG HỌC: Cefaclor được hấp thu rất tốt sau khi uống lúc đói. Thức ăn làm chậm sự hấp thu của Cefaclor, nhưng tổng lượng thuốc được hấp thu vẫn không đổi. Khoảng 25% Cefaclor gắn kết với protein huyết tương. Cefaclor phân bố rộng khắp cơ thể, đi qua nhau thai, bài tiết trong sữa mẹ ở nồng độ thấp và thải trừ qua thận.

CHỈ ĐỊNH: Điều trị nhiễm khuẩn đường hô hấp: viêm họng, viêm amiđan, viêm phế quản, viêm phổi, viêm xoang, viêm tai giữa; nhiễm khuẩn đường tiết niệu; viêm bàng quang, viêm niệu đạo do lậu cầu; nhiễm khuẩn da và mô mềm.

CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Mẫn cảm với kháng sinh nhóm Cephalosporin.

THẬN TRỌNG: Có tiền sử dị ứng với Penicilin. Suy thận nặng.

Có tiền sử bệnh đường tiêu hoá như viêm đại tràng.

Phụ nữ có thai và cho con bú. Trẻ em dưới 1 tháng tuổi.

TƯƠNG TÁC THUỐC: Probenecid làm tăng nồng độ Cefaclor trong huyết thanh. Dùng đồng thời Cefaclor với các thuốc kháng sinh Aminoglycosid hoặc thuốc lợi tiểu Furosemid làm tăng độc tính đối với thận.

TÁC DỤNG KHÔNG MONG MUỐN:

Dị ứng: như ngứa, phát ban, nổi mề đay. Buồn nôn, nôn, tiêu chảy. Rối loạn công thức máu (giảm tiểu cầu, tăng bạch cầu ái toan).

Thông báo cho bác sĩ những tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng thuốc.

QUÁ LIỀU VÀ CÁCH XỬ TRÍ: Quá liều: Các triệu chứng quá liều có thể là buồn nôn, nôn, đau thượng vị và tiêu chảy. Mức độ nặng của đau thượng vị và tiêu chảy liên quan đến liều dùng. Nếu có các triệu chứng khác, có thể do dị ứng hoặc tác động của một nhiễm độc khác hoặc của bệnh hiện mắc của người bệnh.

Xử trí quá liều cần xem xét đến khả năng quá liều của nhiều loại thuốc, tương tác thuốc và dược động học bất thường ở người bệnh.

Không cần phải rửa dạ dày, ruột trừ khi đã uống Cefaclor với liều gấp 5 lần liều bình thường. Bảo vệ đường hô hấp cho người bệnh, hỗ trợ thông thoáng khí và truyền dịch. Làm giảm hấp thu thuốc bằng cách cho uống than hoạt nhiều lần. Trong nhiều trường hợp, cách này hiệu quả hơn là gây nôn hoặc rửa dạ dày. Có thể rửa dạ dày và thêm than hoạt hoặc chỉ dùng than hoạt. Gây lợi niệu, thẩm phân màng bụng hoặc lọc máu chưa được xác định là có lợi trong điều trị quá liều.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG:

Người lớn: uống 1 viên x 2 - 3 lần/ ngày.

Hoặc theo chỉ dẫn của Thầy thuốc.

        Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

        Nếu cần thêm thông tin, xin hỏi ý kiến Bác sĩ.

        Thuốc này chỉ dùng theo đơn của Bác sĩ.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Điều kiện bảo quản: Nơi khô, nhiệt độ không quá 300C.

Tiêu chuẩn: TCCS.

Kefcin 375

Vào gian hàng: CME

ID tin: 2618 - Gửi lúc: 04:18 | 23.01.2015 - TP. Hà NộiĐã xem: 731Phản hồi: 0

Chủ đề này đã có 731 lượt xem và 0 lượt phản hồi

Phản hồi từ khách hàng

Hiện chưa có phản hồi nào về sản phẩm.

Giá thị trường: 0 đ;

Giá bán:

Nhóm: Thường; | Liên hệ;

Mã nhà cung cấp:

Kefcin 375

Quảng cáo

  • Các tin đang được quan tâm